Chào mừng bạn đến với Công ty TM&DV Thiết Bị Phúc Lâm

Xe nâng Komatsu FD160E-8

Xe nâng Komatsu FD160E-8

3.000.000.000₫

Tình trạng: Còn hàng

Xe nâng hàng diesel 16 tấn Komatsu là dòng xe nâng áp dụng công nghệ mới có nhiều tính năng rất nổi bật và được nhiều Nhà máy và tập đoàn lớn của Việt Nam sử dụng như: Thép Hòa Phát, Thép Nhật Quang, Đóng tàu 189- Bộ Quốc Phòng, Thép Việt Đức,... với sức nâng quá tải lớn lên tới 150% sức nâng thực tế. Thông số kỹ thuật cơ bản: Xe nâng diesel Komatsu Nhật16,0 tấn. - Model: FD160E-8 - Sản xuất: Nhật Bản. - Động cơ: Komatsu SAA6D107E-1 Nhật Bản. ...
0916.155.235- 0935.355.886

Xe nâng hàng diesel 16 tấn Komatsu là dòng xe nâng áp dụng công nghệ mới có nhiều tính năng rất nổi bật và được nhiều Nhà máy và tập đoàn lớn của Việt Nam sử dụng như: Thép Hòa Phát, Thép Nhật Quang, Đóng tàu 189- Bộ Quốc Phòng, Thép Việt Đức,... với sức nâng quá tải lớn lên tới 150% sức nâng thực tế.

Thông số kỹ thuật cơ bản:

Xe nâng diesel Komatsu Nhật16,0 tấn.

- Model: FD160E-8

- Sản xuất: Nhật Bản.

- Động cơ: Komatsu SAA6D107E-1 Nhật Bản.

- Chất lượng: Mới 100%.

- Nhiên liệu: Dầu (Diesel)

Thông số khác: Tiêu chuẩn khí thải EURO III, Tier III Mỹ. Hệ thống điều khiển điện tử, Động cơ Komatsu bền bỉ.

Tính năng nổi bật:

Xe nâng hàng Komatsu là thương hiệu xe nâng  đứng đầu tại Việt Nam và thuộc Top đầu trên thế giới có nguồn gốc xuất xứ 100% từ Nhật Bản. Xe chở hàng Diesel 16 tấn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới về dòng xe nâng siêu bền và dễ sửa chữa bảo trì.

Loại này phù hợp xếp dỡ hàng hóa trong kho hoặc ngoài trời với khối lượng hàng hóa trên Pallet rất lớn dòng xe này có thể làm việc được trong điều kiện trời mưa.

Xe nâng hàng Diesel 16 tấn chỉ có mỗi kiểu xe nâng cỡ lớn 6 bánh (4 trước 2 sau) ngồi lái. Một số dòng lớn thì được cải tiến hệ thống khung để nâng container hoặc kẹp container. Xe nâng Diesel được trang bị động cơ diesel để chạy tải cho tất cả các hoạt động bao gồm di chuyển và nâng hạ.

Đặc điểm của động cơ diesel :

Động cơ diesel có đặc điểm là "nổ nhờ nén", không có hệ thống đánh lửa. Khi nén ở áp suất cao, động cơ sinh công và công này rất lớn. Vì vậy xe nâng động cơ diesel rất khỏe. Chỉ với động cơ diesel thì xe nâng mới làm được những việc nặng như nâng hàng tới 16 tấn.

Loại này phù hợp xếp dỡ hàng hóa trong kho hoặc ngoài trời với khối lượng hàng hóa trên Pallet rất lớn dòng xe này có thể làm việc được trong điều kiện trời mưa.

Ưu điểm là xe nâng hàng Diesel 16 tấn rất êm. Đặc biệt là có nhiều khói, rung động của động cơ lớn. Mặc dù hiện nay động cơ xe nâng Komatsu được đánh giá là tiêu chuẩn khí thải đạt chuẩn khí thải EURO III và Tier III của Mỹ. Đây là dòng động cơ nổi tiếng của hãng Komatsu dùng cho không chỉ xe nâng Komatsu mà còn cả máy xúc đào thủy lực Komatsu và Máy phát điện Komatsu.

Việc sử dụng xe nâng diesel tại nơi kín gió, kho thực phẩm, vệ sinh môi trường khắc khe... đều là giải pháp tình thế.

Khi bạn dự định đầu tư mua xe nâng diesel, bạn phải nghĩ đến những vấn đề:

- Xe nâng có tuổi thọ cực cao,

- Khỏe mạnh, dễ bảo trì sữa chữa,

- Chạy liên tục, nâng tải nặng

- Hoạt động ở những khu vực không yêu cầu nghiêm ngặt về môi trường cũng như tiếng ồn.

- Tiết kiệm nhiên liệu, dễ sử dụng, dễ sửa,…

Xe nâng hàng Diesel 16 tấn đáp ứng yêu cầu của khách hàng với động cơ mạnh mẽ hệ thống truyền động tối ưu và được thiết kế đặc biệt tiếng ồn thấp và hệ thống điều khiển thủy lực tối ưu giúp người vận hành cảm thấy thoải mái khi làm việc, với tải trọng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu nâng hạ mọi lúc mọi nơi. Tầm nhìn luôn được cải tiến và mở rộng cùng với hệ thống IPS giúp cho khu vực làm việc luôn trở nên an toàn.

Xe nâng hàng Komatsu tải trọng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu nâng hạ mọi lúc mọi nơi. Tầm nhìn luôn được cải tiến và mở rộng cùng với hệ thống IPS giúp cho khu vực làm việc luôn trở nên an toàn.

Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm :

Hotline: 0935.355.886
Website: http://xenangkomatsu.com

Test nội dung tabs chính sách vận chuyển