Bán, cho thuê xe nâng điện Komatsu mới và cũ tại Hải phòng, Hà nội và các tỉnh phía bắc.

Tác giả: Chu Quang Huy Ngày đăng: 16/10/2018

Bán, cho thuê xe nâng điện tại Hải phòng, Hà nội và các tỉnh phía bắc.

Công ty Komatsu Việt nam là nhà nhập khẩu trực tiếp và kinh doanh các dòng xe nâng điện, xe nâng làm việc trong Container. Hiện chúng tôi có văn phòng đại diện tại Cần Thơ nhằm hỗ trợ cho các khách hàng khu vực thuộc các tỉnh miền bắc như: hà nội, hải phòng, hưng yên, bắc ninh, bắc giang, quảng ninh, hà nam, ninh bình, vĩnh phúc, phú thọ.

Chúng tôi bán hoặc cho thuê với giá tốt có dịch vụ kỹ thuật chăm sóc hậu mãi chu đáo

Giới thiệu về các dòng xe chúng tôi chuyên kinh doanh:

1. Các dòng xe nâng điện mới 100% và đã qua sử dụng:

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng mới 100% và đã qua sử dụng, hoạt động bằng điện thương hiệu Komatsu xuất xứ nhật bản từ 1.5 -2.5 tấn, xe nâng điện komatsu chui công có sẵn.

Xe nâng điện Forklift: Komatsu

– Bán hoặc cho thuê xe nâng Forklift chui cont có tải trọng từ 1 đến 3 tấn chạy bằng điện, với các chức năng Freelift, side shift, Double Deep, vểnh càng,… Với tầm nâng có thể nâng cao đến 6.500mm
– Ưu điểm của dòng xe nâng điện Forklift là chịu được cường độ hoạt động cao liên tục, hiệu suất cao và tiết kiệm nhiên liệu, sạch sẽ, tiếng ồn thấp.

Xe nâng điện ReachTruck: Komatsu, still, linder

– Xe nâng điện reach truck hay còn còn gọi xe nâng kệ kho, xe nâng cao. Xe nâng ReachTruck được cải tiến từ xe nâng điện Forklift, với phần thân được thu ngắn lại giúp tiết kiệm lối đi. Phần khung nâng có thể di chuyển ra – vào để lấy hàng linh hoạt.

– Xe nâng reachtruck được thiết kế với 2 chân trụ phía trước vươn ra xa hơn, nên khi lấy hàng ở trên cao, xe nâng Reachtruck ít bị mất tải hơn. Nhờ đó mà xe nâng Reach Truck có khả năng lấy hàng lên tới hơn 12m.

– Một lưu ý là khi quí khách có ý định đầu tư sử dụng xe nâng điện Reachtruck cần có sự kết hợp giữa nhân viên tư vấn Reachtruck và nhân viên thiết kế kệ kho. Nếu không có thể xe của bạn sẽ chạy không lọt hệ thống kệ, hoặc bị thiếu tải dẫn lên cao có cảm giác rung – lắc gây bất an cho người vận hành.

 

Xe nâng điện Pallet truck: Komatsu

– Xe nâng Pallet sử dụng điện: Với cấu tạo tương đương với chiếc xe nâng Pallet tay thông thường. Xe nâng điện Pallet Truck thường dùng để vận chuyển các Pallet mang hàng tại các kho lưu trữ, kho lạnh, xe nâng pallet điện dễ dàng chui vào lấy pallet và làm việc trong diện tích trật hẹp ngang bằng với xe nâng tay, thậm trí là diện tích nhỏ hẹp hơn nhiều so với xe nâng tay do khả năng xoay sở linh hoạt.

– Xe nâng điện Pallet điện cho tần suất làm việc cao: Do các hoạt động nâng hạ hàng, di chuyển đều được hỗ trợ bằng điện nên công suất làm việc tăng từ 8 đến 20 lần trong điều kiện làm việc thường xuyên và thời gian dài và ít mệt mỏi cho người vận chuyển nên làm được với thời gian dài hơn.

– Việc sử dụng xe nâng điện Pallettruck giúp giảm nhân công lao động: Nếu tính trong điều kiện làm việc với tần suất cao trong 1 ca làm việc, khi sử dụng 1 chiếc Electric Pallet Truck có năng suất tương đương 4 người điều khiển 4 chiếc xe nâng pallet tay.

2. Bán hoặc cho thuê xe nâng điện, xe nâng container

Chúng tôi bán hoặc cho thuê xe nâng hàng gồm xe nâng điện pallettruck, Reachtruck, Forklift, xe nâng Container với thời gian dài ngắn hạn, dài hạn phục vụ các kho bãi, bến cảng, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp…. Sẵn sàng phục vụ quý khách tại các khu vực Hà nội, hải phòng, hưng yên, bắc ninh, bắc giang, quảng ninh, hà nam, ninh bình, vĩnh phúc, phú thọ.Ngoài ra, hiện nay chúng tôi là đối tác cung cấp xe nâng làm việc trong container cho đơn vị lớn ở khu vực:  hà nội, hải phòng, hưng yên, bắc ninh, bắc giang, quảng ninh, hà nam, ninh bình, vĩnh phúc, phú thọ.Thủ tục nhanh, với các gói thuê linh hoạt, có dịch vụ kỹ thuật hỗ trợ

3. Bán Phụ tùng, phụ kiện cho xe nâng điện, xe nâng hàng các loại:

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về xe nâng hàng, xe nâng điện trong kho (Pallet Truck, Reach Truck, Folklift, VNA), dịch vụ sửa chữa, phụ tùng thay thế cho xe nâng điện, xe nâng container để đáp ứng nhu cầu của quí khách hàng.

 

Bạn đang xem: Bán, cho thuê xe nâng điện Komatsu mới và cũ tại Hải phòng, Hà nội và các tỉnh phía bắc.
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: