Giới thiệu

NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ BÁN VÀ CHO THUÊ XE NÂNG KOMATSU NHẬT BẢN ĐÃ QUA SỬ DỤNG VÀ XE NÂNG BÃI CHUYÊN NGHIỆP

Công ty TM và DV thiết bị Phúc Lâm - Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm xe nâng Komatsu Nhật Bản và các thiết bị xe nâng hạ khác như Toyota, Mitsubishi, TCM, Nissan,.. xe nâng hàng đã qu sử dụng. Hiện nay Công ty chúng tôi đã là đại diện phân phối của hãng Komatsu Nhật Bản mới 98% và đã qua sử dụng các dòng xe nâng Komatsu điện xăng gas và dầu diesel tại Việt Nam, phụ tùng xe nâng Komatsu Nhật Bản và Lốp xe nâng Bridgestone Nhật/ Thái Lan.

Ngoài ra Công ty Thiết bị Phúc Lâm chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng với phương châm để khách hàng hài lòng nhất và phục vụ khách hàng với tất cả những gì tốt nhất.

Trong những năm gần đây, chúng tôi tập trung nâng cao chất lượng các dòng sản phẩm máy xúc, máy ủi, xúc lật và đặc biệt là Xe nâng hàng Komatsu Nhật phục vụ trong xưởng đóng tàu, các nhà máy thép, ngành vật liệu gạch ngói, xi măng,…. Các bộ phận phát triển sản phẩm của hãng KOMATSU JAPAN  chỉ có thông qua quan sát thực tế và trực tiếp lắng nghe từ người sử dụng, chúng tôi mới có thể hình thành ý tưởng và sáng tạo ra các sản phẩm chịu đựng tốt dưới các điều kiện làm việc khắc nghiệt và đáp ứng yêu cầu công việc một cách chuyên nghiệp nhất.

Các sản phẩm của hãng KOMATSU có danh tiếng tốt trên toàn cầu và tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Chúng tôi tự hào là hãng xe nâng hàng đầu tại Việt Nam về số lượng tiêu thụ hàng năm, được sử dụng trong rất nhiều nhà máy, trung tâm kho vận, các cầu cảng, công xưởng, công trường, siêu thị, kho bãi…Chúng tôi cam kết cung cấp cho các quý khách hàng những sản phẩm chất lượng KOMATSU Nhật Bản cùng với dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: