[Báo Giá] Dịch vụ cho thuê xe nâng điện đứng lái - ngồi lái

CHO THUÊ XE NÂNG HÀNG CHẠY ĐIỆN GIÁ RẺ

Nhu cầu thuê xe nâng hàng tại thị trường Việt Nam và đặc biệt tại các tỉnh có khu công nghiệp không ngừng tăng cao trong những năm gần đây bởi số lượng công ty, doanh nghiệp, nhà kho, nhà xưởng,… được thành lập mới ngày càng nhiều. Phúc Lâm Forklift là một trong những địa chỉ được đánh giá có dịch vụ cho thuê xe nâng tốt, giá cả hợp lý nhất hiện nay trên thị trường.

1. Lợi ích của thuê xe nâng thay vì mua xe nâng?

Trên thực tế, khách hàng thường tìm tới dịch vụ cho thuê xe nâng điện khi có nhu cầu sử dụng xe nâng nhưng:

  • Chưa có đủ nguồn ngân sách cho việc mua xe nâng.
  • Chỉ sử dụng xe nâng theo dự án, không cố định thời gian sử dụng trong năm.
  • Doanh nghiệp chưa có đội ngũ kỹ thuật hiểu biết về xe nâng, cách sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng.
  • Tiết kiệm ngân sách đầu tư về hạng mục sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng.

Tuy nhiên, trên thực tế thuê xe nâng điện mang đến không ít những lợi ích thiết thực và bất ngờ. Cụ thể:

– Giúp khách hàng khi đang cần thuê xe nâng có thể tiết kiệm được khoản chi phí lớn. Không cần phải bỏ ra một khoản tiền quá lớn để mua một chiếc xe nâng mà vẫn có xe nâng để bốc xếp hàng hóa. Mặt khác, với những trường hợp chỉ cần sử dụng xe nâng theo thời vụ thì việc thuê xe nâng sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn.

– Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng hóa khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các dòng xe khác nhau như xe nâng dầu, xe nâng xăng, xe nâng điện, xe nâng gas hay xe đứng lái, ngồi lái,… dựa theo nhu cầu sử dụng.

– Khách hàng có thể tự điều chỉnh thời gian thuê xe phù thuộc vào dự án, khối lượng công việc của mình. Có thể chọn thuê xe ngắn hạn, thuê theo ngàytheo tuầntheo ca,… hoặc thuê dài hạn. Đặc biệt, khi khách hàng thuê xe dài hạn còn có thể nhận được rất nhiều ưu đãi

– Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tại PHÚC LÂM FORKLIFT khách hàng sẽ không cần lo lắng tới các khoản chi phí như bảo dưỡng, sửa chữa. Khách hàng chỉ cần đảm bảo sử dụng xe nâng đúng theo hướng dẫn. Trong trường hợp xe cần bảo dưỡng hay bị hỏng chúng tôi sẽ cử chuyên viên kỹ thuật tới sửa chữa và chịu toàn bộ chi phí.

 Khi thuê xe nâng hàng có thể mang tới cho khách hàng giá trị kinh tế cao nhờ việc tiết kiệm được khoản chi phí lớn mua xe, chi phí và thời gian bảo dưỡng, sửa chữa cùng các khoản phát sinh khác.

2. Giá cho thuê xe nâng điện

Trước khi quyết định thuê một chiếc xe nâng, chủ doanh nghiệp nên cân nhắc và xem xét loại xe nâng nào phù hợp với nhu cầu, kinh phí mà doanh nghiệp có thể chi trả. Để trực quan hơn, PHÚC LÂM FORKLIFT xin được báo giá dịch vụ cho thuê xe nâng mới nhất.

Xe nâng điện là dòng xe cực kỳ thân thiện với môi trường, thường được các doanh nghiệp ưu ái lựa chọn vì các lợi ích mà nó mang lại. So với xe nâng dầu, thì xe nâng điện không tốn chi phi nhiên liệu quá cao. Mời quý khách hàng tham khảo bảng giá thuê xe nâng điện sau:

Bảng giá thuê xe nâng điện theo tháng

STT Dòng xe nâng điện cũ Số ca/tháng Giá thuê (VND/tháng)
01 Xe nâng điện 2.5 tấn 30 ca 11.000.000 – 15.000.000 VND/tháng
02 Xe nâng điện 3 tấn 30 ca 13.500.000- 17.000.000 VND/tháng
03 Xe nâng điện 3 – 3.5 tấn 30 ca 13.500.000 – 18.000.000 VND/tháng
04 Xe nâng điện đứng lái 30 Ca 10.000.000 - 13.000.000 VND/tháng

Bảng giá trên mang tính chất tham khảo - Giá có thể điều chỉnh theo từng thời điểm, quý khách liên hệ để được nắm rõ chi tiết hơn

Mọi thông tin chi tết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIẾT BỊ PHÚC LÂM

Địa chỉ: 341/343 Nguyễn Bình - Dương Xá - Gia Lâm - Hà Nội

Hotline: 0935.355.886 - 0916.155.235

Mail: thietbiphuclam@gmail.com

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: