Bộ dịch chuyển càng, dịch giá (side shifter) cho xe nâng hàng.

Tác giả: Chu Quang Huy Ngày đăng: 23/09/2019

Bộ dịch giá hay còn gọi là xe nâng dịch càng tự động (side shifter) được sử dụng nâng hạ hàng hóa với các loại kích thước Pallet khác nhau. Sử dụng xe nâng hàng dịch càng tự động giúp tăng năng suất làm việc trong quá trình nâng hạ, đặc biệt khi sử dụng xe nâng Komatsu trong việc làm việc trong kho hẹp, xe nâng thực hiện việc đóng hàng và rút hàng trong container. Công ty xe nâng Komatsu Việt Nam chuyên cung cấp xe nâng hàng mới với hơn 100 bộ công tác khác nhau. Trong 100 bộ công tác xe nâng thì bộ công tác dịch càng tự động tự lựa chọn sử dụng nhiều ở thị trường Việt Nam.
 

Xe nâng hàng dịch càng tự động tăng năng suất trong quá trình nâng hạ.

Người lái xe nâng ngồi trên xe và tự động dịch chuyển càng nâng bằng hệ thống thủy lực và cần điều khiển mà không cần dịch chuyển cơ khí như xe nâng thông thường.

Hai càng nâng dịch chuyển đồng thời cùng lúc giúp xe nâng dịch càng thuận tiện trong quá trình nâng hạ hàng hóa và làm nhiều công việc với các vị trí đặt càng nâng khác đặc biệt là các Pallet hàng có kích thước khác nhau. Ngoài ra việc có lắp thêm bộ dịch giá giúp cho người lái xe nâng đỡ mất thời gian tiến lùi xe, căn chỉnh và tiết kiệm được chi phí thời gian vận hành và tiết kiệm chi phí nhiên liệu tiêu hao.

- Xe nâng hay lắp: xe nâng từ 2.0 - 5.0 tấn.

- Kiểu: dùng 3 valve hoặc 4 valve thủy lực

- Kiểu dịch giá: Nhật, Mỹ, Ý, Trung Quốc và đã qua sử dụng.

Hiện nay chúng tôi đang hỗ trợ khách hàng lắp dịch giá mới 100% và đã qua sử dụng tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu của khách hàng.

Để được hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0935.355.886

Bạn đang xem: Bộ dịch chuyển càng, dịch giá (side shifter) cho xe nâng hàng.
Bài trước Bài sau
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: