Dịch vụ thuê xe nâng hàng Nhật bãi tại Xe nâng Phúc Lâm

Tác giả: XE NÂNG KOMATSU NHẬT Ngày đăng: 17/02/2024

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG HÀNG CŨ - MỚI TẠI PHÚC LÂM

Dịch vụ thuê xe nâng hàng đang dần phổ biến hiện nay bởi doanh nghiệp không phải bỏ ra số tiền quá lớn để mua xe nâng hàng, không phải lo lắng về quản lý chi phí vận hành, sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng cũng như nhân sự lái xe và kỹ thuật viên.

Dịch vụ thuê xe nâng hàng được xem là cực kì tối ưu và tiết kiệm với các doanh nghiệp có nhu cầu ở mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Thay vì phải mất một số tiền lớn cho việc mua đứt xe nâng hàng chính hãng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng để giảm thiểu chi phí và tăng hiệu suất làm việc.

Khách hàng không khó để tìm được nhiều nhà cung cấp dịch vụ thuê xe nâng hàng. Thế nhưng nơi đâu cung cấp dịch vụ này tốt nhất với những chiếc xe chất lượng nhất? Chúng tôi – Công ty Xe nâng Phúc Lâm là Đơn vị chuyên về cung cấp xe nâng Komatsu đã qua sử dụng xin giới thiệu dịch vụ thuê xe nâng điện, xăng, gas với giá cả hợp lý và dịch vụ hỗ trợ 24/7 uy tín hàng đầu.

Dịch vụ thuê xe nâng điện tại XE NÂNG PHÚC LÂM

Xe nâng Phúc Lâm là đại lý chính thức của Komatsu máy cũ chuyên cung cấp các dòng, xe nâng komatsu điện xăng gas đã wua sử dụng  tại thị trường Việt Nam. 


 

Dịch vụ thuê xe nâng tại Công ty Xe nâng Phúc Lâm (PLFC) cho thuê những dòng xe nâng như xe nâng điện Komatsu; xe nâng dầu Komatsu, xe nâng xăng/ gas Komatsu... Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng xe năng giúp đáp ứng được nhu cầu đa dạng của quý khách hàng hiện nay trong mọi ngành nghề, lĩnh vực.

 

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng tại Xe nâng Phúc Lâm, quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ với mức giá thuê hợp lý nhất, cùng với các dòng xe chất lượng nhất trên thị trường xe nâng hàng hiện nay.

 Xem thêm: Cho thuê xe nâng 1.5 tấn Komatsu lắp Pinlithium

 Lý do nên sử dụng dịch vụ thuê xe nâng tại Phúc Lâm

Có 3 lý do khiến quý khách hàng nên tìm đến dịch vụ thuê xe nâng tại Phúc Lâm:

 1.Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp:

XE NÂNG PHÚC LÂM sở hữu đội ngũ nhân viên Kinh doanh trẻ và nhiệt tình được đào tạo bài bản, quy củ và có kinh nghiệm trong nghề xe nâng. Vậy nên khi thuê xe nâng nhật bãi tại Phúc Lâm chúng tôi có thể tư vấn đến khách hàng những dòng xe nâng phù hợp nhát với điều kiện và nhu cầu cũng như hoạt động kinh doanh của mình;

2. GIÁ CẢ CẠNH TRANH LINH HOẠT:

 Giá thuê xe nâng hàng Komatsu cũng không quá lớn, nhằm khai thác được hiệu quả nhất tính năng của các dòng xe này, qua đó tiết kiệm được tối đa chi phí vận hành và bảo dưỡng.

3. THƯƠNG HIỆU UY TÍN:

Xe nâng hàng Komatsu xuất sứ từ Nhật từ lâu đã khẳng định được vị trí và chỗ đứng của mình trên thị trường Xe nâng Nhật Bản luôn luôn có chất lượng tốt, chế độ bảo hành cũng như hậu mãi tốt, hơn nữa lại cực kì tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình vận hành và sử dụng. Từ đó giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho nhiên liệu.

 

 

4. HỖ TRỢ KỸ THUẬT KỊP THỜI: 

Đội ngũ kỹ thuật của dịch vụ thuê xe nâng hàng tại Xe nâng Phúc Lâm (PLFC) luôn sẵn sàng giúp quý khách hàng khắc phục những sự cố không mong muốn xảy ra trong quá trình vận hành để không làm ảnh hưởng cũng như gián đọan hoạt động kinh doanh của khách hàng.

 

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng tại PLFC, các chi phí như bảo trì xe định kỳ hàng tháng hoặc chi phí bảo dưỡng PLFC sẽ hỗ trợ thay thế phụ tùng theo định kỳ và giúp phát hiện ra nhanh nhất các dấu hiệu hư hỏng để đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của quý khách hàng.


 

Bạn đang xem: Dịch vụ thuê xe nâng hàng Nhật bãi tại Xe nâng Phúc Lâm
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: