Điểm mạnh xe nâng komatsu Diesel Dòng AXBX Nhật

Tác giả: Chu Quang Huy Ngày đăng: 26/09/2017

Điểm mạnh xe nâng komatsu 1.5 tấn & 3.5 tấn

Liên hệ: 0935.355.886 Quản lý kinh doanh xe nâng Komatsu tại Việt Nam.

Xe nâng Komatsu hiện tại chỉ sản xuất & lắp ráp tại Nhà Máy Nhật Bản – Không có nhà máy tại Trung Quốc cho nên chất lượng cao hơn hẳn các thương hiệu xe nâng khác của Nhật. Ngoài yếu tố sản xuất từ Nhật ra thì xe nâng Komatsu còn có ưu điểm : tiết kiệm nhiên liệu hơn, bền hơn,… như sau:

Ưu điểm của xe nâng Komatsu 3 tấn & 3.5 tấn:

'1. Xuất xứ:

- Made in Japan (100% sản xuất + lắp ráp tại Nhật)

- Hàng Komatsu ở Việt Nam so với hàng nội địa Nhật  là cùng 1 chủng loại và chất lượng.

- Duy nhất nhà máy tại Nhật bản

2. Sản phẩm:

- Chi phí bảo trì: chi phí bảo trì hàng tháng thấp hơn so với các dòng xe cùng chủng loại của các thương hiệu khác

- Tiêu hao nhiên liệu: thực tế vận hành là thấp nhất giữa so với các hãng xe nâng khác do đông cơ Komatsu có Turbo tăng áp và dung tích nhỏ nhất. Hệ thống bơm Piston cũng góp phần vào việc giảm tiêu hao nhiên liệu.

- Công nghệ của xe nâng Komatsu: Kế thừa công nghệ chế tạo động cơ, bơm và công nghệ vật liệu tiên tiến ... từ máy xây dựng Komatsu - thiết bị nặng.

- Chất lượng: Hệ thống truyền động khỏe, tuổi bền cao, chất lượng đồng đều, không hư hỏng vặt, giá trị còn lại sau khi sử dụng cao, chất lượng sản phẩm không giảm từ khi xuất hiện tới nay và đã được xác nhận bởi khách hàng tại Việt Nam.

- Chất lượng thể hiện vượt trội: ở những môi trường làm việc nặng, cường độ cao, liên tục, khắc nghiệt như: MDF, Xi măng, Gạch, Thép, nước giải khát, Thức Ăn Gia Súc, Thực Phẩm, ... Logistic

3. Nhà cung cấp:

- Công ty Komatsu VN là đại lý độc quyền bán hàng và cung cấp dịch vụ sau bán hàng theo tiêu chuẩn của Komatsu tại Việt Nam. Có kinh nghiệm cung cấp sản phẩm và dịch vụ từ năm 2004.

- Hệ thống KVN: Gồm các chi nhánh và trung tâm bảo hành tại Biên Hòa - Đồng Nai, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Lào Cai và trụ sở tại Hà Nội.

- Kỹ sư của KVN: có kinh nghiệm từ 3 - 18 năm.

- Kho phụ tùng trị giá: ~250 tỷ (11 triệu USD) tại trụ sở và các chi nhánh. Thuận tiện cho việc thay thế, sửa chữa.

( Hình: >> Xe nâng Komatsu 3.0 tấn  chui container << Click xem )

xe nâng komatsu 3.0 tấn chính hãng HP: 0935355886

== > Tính năng chung của dòng xe nâng Komatsu: Độ bền, tính ổn định, tính đồng bộ & yếu tố quan trọng khi mua phụ tùng, sửa chữa:

1. >> Xe nâng hàng Komatsu << Click xem rõ: là động cơ Komatsu luôn – đó là tính đồng bộ giữa thương hiệu – xe và máy móc. Tính đồng bộ thể hiện được độ bền của xe – chất lượng xe.

Ngoài ra tính đồng bộ còn có lợi ích khi xe hư hỏng hay cần mua phụ tùng/ hoặc sửa chữa thì khách hàng chỉ cần cho biết Model xe: thì nhà cung cấp cũng biết xe gì, đời xe là đời nào, động cơ là động cơ gì , các hệ thống chi tiết đi kèm là gì mà cung cấp đúng không cần phải mất nhiều thời gian kiểm tra từng chi tiết, kiểm tra model động cơ , kiểm tra mã phụ tùng…. Rồi báo cho nhà cung cấp như các thương hiệu khác. ( các thương hiệu khác xe hiệu này nhưng động cơ hiệu khác, mỗi thời điểm sản xuất khác nhau thí lắp động cơ khác nhau – hoặc lắp cả động cơ theo yêu cầu khách hàng: nên không có tính đồng bộ

 

Bạn đang xem: Điểm mạnh xe nâng komatsu Diesel Dòng AXBX Nhật
Bài sau
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: