Tại sao dịch cho thuê xe nâng dầu Komatsu lại được nhiều doanh nghiệp Việt chọn lựa?

Tác giả: Nguyễn Xuân Chúc Ngày đăng: 21/10/2019

Ngày nay, dịch vụ thuê xe nâng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Để tránh tình trạng phải tốn chi phí lớn đầu tư vào xe nâng và nhận thấy những lợi ích việc thuê xe nâng hàng thì nhiều doanh nghiệp đã chọn giải pháp này. Đây được xem là dịch vụ lý tưởng nhất cho sự phát triển của các doanh nghiệp.

 

Khi nào cần thuê xe nâng?

 

Dịch vụ thuê xe nâng thường dành cho những đối tượng doanh nghiệp sau:

  • Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe nâng, tuy nhiên chưa có điều kiện kinh tế để mua xe nâng hàng cũ hoặc mới.
  • Doanh nghiệp có nhu cầu dùng xe nâng thời vụ cho các dự án, không cần dùng thường xuyên.
  • Doanh nghiệp chưa có điều kiện mua xe nâng mới, chưa biết cách bảo dưỡng và sử dụng xe nâng.
  • Doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí sản xuất, tập trung vào đầu tư để sinh lợi nhuận.

Những lợi ích thuê xe nâng hàng đổi với doanh nghiệp

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe nâng ngày càng nhiều của các doanh nghiệp, rất nhiều dịch vụ cho thuê xe nâng hàng đã ra đời. Khác với đầu tư mua xe nâng mới, thuê xe nâng cũng đem lại nhiều lợi ích không ngờ cho doanh nghiệp. Cụ thể:

Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư

Các doanh nghiệp thường cần xe nâng hàng để nâng và di chuyển hàng hóa có khối lượng nặng, nhiều hoặc con người không thể tự nâng được. Đối với một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì xe nâng đều là phương tiện không thể thiếu. Tuy nhiên, đầu tư một chiếc xe nâng chưa chắc đã là phương án hay. Trong trường hợp doanh nghiệp cần rất nhiều xe nâng nhưng không thể đầu tư một lần, thì dịch vụ thuê xe nâng là giải pháp lý tưởng hơn hẳn.

Ngoài ra, với một vài doanh nghiệp thì nhu cầu sử dụng xe nâng chỉ mang tính tạm thời, trong thời gian ngắn cần nhiều xe nâng một lúc thì đầu tư xe mới là điều không nên. Do đó, giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp chính là thuê xe nâng. Điều này sẽ giảm đi rất nhiều chi phí như sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị của xe nâng.

Có nhiều lựa chọn khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng hiện nay ngày càng phát triển nên cung ứng một lượng lớn các loại xe nâng khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu. Mỗi loại xe nâng phù hợp với một môi trường và công việc riêng. Doanh nghiệp có thể căn cứ vào điều kiện sử dụng để thuê đúng loại xe nâng cần dùng.

Giải phóng sức lao động

Thuê xe nâng còn giúp doanh nghiệp giải phóng sức lao động của con người. Sử dụng xe nâng đem lại nhiều lợi ích như nâng cao hiệu quả lao động, tiết kiệm thời gian, nhân lực, chi phí,… Việc cắt giảm những chi tiêu không cần thiết sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí làm tăng lợi nhuận sản xuất.

Tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng xe nâng hàng

Điểm đặc biệt khi thuê xe nâng hàng là bạn không cần phải quan tâm đến các chi phí bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa mỗi khi xe bị hỏng hay gặp các vấn đề về động cơ. Những việc đó sẽ do bên cho thuê đảm nhận. Thông thường chủ cho thuê sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mỗi khi xe nâng có vấn đề.Lợi ích thuê xe nâng hàng chính là không cần quan tâm đến bảo dưỡng xe.

KHÔNG CẦN QUAN TÂM ĐẾN VIỆC BẢO DƯỠNG XE

 

Linh động thời gian thuê xe

Thời gian thuê xe phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp. Hai bên sẽ thỏa thuận về thời hạn thuê và mức giá trong hợp đồng. Trong trường hợp doanh nghiệp muốn thuê dài hạn có thể đàm phán với bên chủ thuê để giảm giá cũng như hưởng các dịch vụ đi kèm.

Thuê xe nâng hàng ngày nay trở thành một dịch vụ được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. So với việc đầu tư xe nâng mới thì thuê xe nâng hàng thật sự là giải pháp tối ưu hóa chi phí lý tưởng nhất mà các doanh nghiệp có thể áp dụng. Tuy nhiên khi lựa chọn những địa chỉ cho thuê xe nâng, doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ cũng như kiểm tra các thông tin đầy đủ để tránh gặp phải trường hợp tiền mất tật mang.

Hiện nay hãng Komatsu do Công ty xe nâng Komatsu Việt Nam là một trong những đơn vị cho thuê xe nâng uy tín nhất tại Việt Nam với đầy đủ dịch vụ sửa chữa và bảo trì 24/7 và chất lượng xe tốt đời cao. Liên hệ: 0935.355.886 để được tư vấn.

Bạn đang xem: Tại sao dịch cho thuê xe nâng dầu Komatsu lại được nhiều doanh nghiệp Việt chọn lựa?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: