Chào mừng bạn đến với Công ty TM&DV Thiết Bị Phúc Lâm

Tầm quan trọng của việc kiểm tra và bảo dưỡng xe nâng động cơ.

Tầm quan trọng của việc kiểm tra và bảo dưỡng xe nâng động cơ.

Tầm quan trọng của việc kiểm tra và bảo dưỡng xe nâng động cơ.

04/09/2018

Tầm quan trọng của việc kiểm tra và bảo dưỡng xe nâng hàng:

Xe nâng Komatsu Nhật nói riêng và thiết bị nâng hàng nói chung đều là một sản phẩm của ngành công nghiệp máy móc, máy móc sản sinh ra năng lượng phục vụ công việc và đều chịu hao mòn trong quá trình sinh công đó. Mặc dùng trong các dòng xe nâng hạ thì xe nâng Komatsu là dòng xe nâng làm việc theo dánh giá của khách hàng là dòng xe "trâu bò" nhất (có thể dùng 24/24h) thì việc sử dụng xe với tối đa công suất làm việc của máy phải đi song song với việc chăm sóc, bảo dưỡng chúng theo đúng quy luật: "Không có loại máy móc nào là Vĩnh Cửu". Bất kì Máy móc nào cũng cần được bảo dưỡng định kì, phát hiện những sai hỏng nhỏ để giảm tránh tối đa việc" Sửa chữa lớn" xảy đến làm ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Hiểu được những vai trò quan trọng cấp thiết đó, công ty chúng tôi luôn song song phát triển đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nhiệt huyết luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu khác nhau của hệ thống khách hàng của công ty. Điều đó vừa là trách nhiệm vừa là mục tiêu chúng tôi luôn hướng đến để ngày càng mang tới cho những khách hàng của chúng tôi dịch vụ tốt nhất, trong đó có bảo dưỡng xe nâng hàng.

Bảo dưỡng xe nâng hàng Komatsu đươc chúng tôi xây dựng và phát triển qua mỗi năm triển khai, đội ngũ kỹ thuật chuyên biệt, nhiệt tình. Ngoài việc hỗ trợ xử lý trực tuyến qua số điện thoại hotline, chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt tại địa điểm đặt máy để xử lý mọi vấn đề liên quan đến xe nâng hàng.

Với một xe nâng đã khai thác sử dụng nhiều năm, thì việc bảo dưỡng định kỳ lại trở nên quan trọng hơn nữa. Xe nâng hàng Komatsu được kiểm tra, bảo dưỡng định kì hàng năm sẽ giúp cho chúng ta phát hiện kịp thời những sai hỏng nhỏ trên xe có thể phát sinh sau nhiều năm sử dụng. Theo đó, xử lý triệt để các sai hỏng đó sẽ giúp cho những chiếc xe nâng hàng đảm bảo công suất làm việc cao nhất.

Quy trình bảo dưỡng xe nâng hàng Komatsu bao gồm những hạng mục chính:

  1. Kiểm tra, bảo dưỡng động cơ.
  2. Kiểm tra hệ thống phanh, bổ sung dầu dầu phanh( nếu thiếu).
  3. Kiểm tra hộp số, bổ sung dầu số ( nêú thiếu).
  4. Kiểm tra hệ thống thủy lực, bổ sung dầu thủy lực( nếu thiếu).
  5. Kiểm tra hệ thống gầm, bổ sung dầu cầu ( nếu thiếu).
  6. Kiểm tra hệ thống điện.
  7. Kiểm tra hệ thống làm mát cho xe.
  8. Kiểm tra tổng thể xe nâng

 

TAGS :

viết bình luận của bạn

zalo Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Thiết bị Phúc Lâm