Xe nâng Komatsu Nhật 1.5 - 3.5 tấn

- Dòng xe nâng dầu diesel 1.5 - 3.5 tấn Komatsu là dòng xe nâng đối trọng sử dụng động cơ đốt trong với động cơ Komatsu nổi tiếng bền bỉ và tiết kiệm nhiên liêu, đạt tiêu chuẩn khí thải EURO III. Đ...
Mô tả chi tiết sản phẩm

- Dòng xe nâng dầu diesel 1.5 - 3.5 tấn Komatsu là dòng xe nâng đối trọng sử dụng động cơ đốt trong với động cơ Komatsu nổi tiếng bền bỉ và tiết kiệm nhiên liêu, đạt tiêu chuẩn khí thải EURO III. Đây là dòng xe nâng phổ dụng , đáp ứng tốt ở nhiều điều kiện môi trường, kho bãi. Là dòng xe sử dụng nhiên liệu diesel nên xe có công suất cao , khỏe, chi phí bảo trì thấp .

- Dòng sản phẩm này rất đa năng , cùng nhiều chức năng đặc biệt như gật gù , dịch chuyển ngang, kẹp bao , gầu xúc …

- Xe được thiết kế để có thể có thể hoạt động trong điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt và cường độ cao, Ngoài ra xe có 2 phiên bản số sàn hoặc số tự động giúp khách hàng  lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu công việc. 

-So với các sản phẩm xe nâng cùng phân khúc , Xe có hệ thống kết cấu thép cứng cáp hơn , Tải ttrọng bản thân lớn đem lại cảm giác lái chắc chắn và an toàn hơn . Ngoài ra hệ thống bơm thủy lực kép , xy lanh được thiết kế cực kỳ tối ưu , giúp công tác nâng hạ cực kỳ nhẹ nhàng và êm ái .

Xe nâng Diesel Komatsu với động cơ Komatsu 4D94LE nổi tiếng:

  • Động cơ sản xuất nguyên chiếc từ Komatsu Nhật Bản công suất cao.
  • Tiết kiệm nhiên liệu chỉ với 1.8 lít/h làm việc của chiếc xe nâng hàng 2.5 Tấn của Komatsu
  • Đáp ứng được các điều kiện khắt khe về tiếng ồn và khí thải khi hoạt động - Tiêu chuẩn khí thải EURO III/Tire III USA.
  • Được trang bị 4 xy lanh thẳng hàng và hệ thống bơm lái và bơm di chuyển độc lập giúp vận hành dễ dàng và tăng năng suất.

THÔNG SỐ CƠ BẢN:

- Xe nâng diesel Komatsu FD25T-17.

- Sức nâng: 2.5 tấn.

- Tốc độ di chuyển: 17-19 km/h.

- Nhập khẩu nguyên chiếc từ Komatsu Nhật.

- Chất lượng mới 100%

- Năm sản xuất; 2020-2021

Xe nâng hàng Diesel Komatsu Nhật mới từ: 1,5 tấn – 3,5 tấn là dòng sản phẩm chuyên biệt tích hợp công nghệ hiện đại mang lại các tinh năng vượt trội mà không phải dòng xe nâng cùng loại nào cũng có thể mang lại.

Liên hệ để được tư vấn sản phẩm - Phòng KD

HP: 0935.355.886

 

 

 

 

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: