Xe nâng xăng Komatsu 1.8 tấn FG18C-20#673104

Xe nâng Xăng Komatsu Nhật Bản - Là dòng xe đã qua sử dụng được sản xuất bởi hãng xe nâng Komatsu Nhật Bản/ Không qua nước thứ 3. Chúng tôi - Công ty TM&DV Thiết bị Phúc Lâm là đơn vị ...
Mô tả chi tiết sản phẩm

Xe nâng Xăng Komatsu Nhật Bản - Là dòng xe đã qua sử dụng được sản xuất bởi hãng xe nâng Komatsu Nhật Bản/ Không qua nước thứ 3.

Chúng tôi - Công ty TM&DV Thiết bị Phúc Lâm là đơn vị đại diện phân phối chính thức dòng xe nâng nhật bãi komatsu, Toyota, Sumitomo của hãng Komatsu máy cũ tại nhật xin giới thiệu xe nâng xăng Komatsu 1.8 tấn như sau:

- Model: FG18C-20

- Sản xuất: Komatsu Nhật Bản.

- Chất lượng: Mới 95%

- Năm sản xuất: 2010

- Lốp đặc, còi lùi, gương chiếu hậu.

- Chiều cao nâng: 3.0m

- Bộ gật gù (Higed fork) gắn kèm.

- Động cơ K21

Tích hợp đầy đủ các loại tính năng:

– Hệ thống dịch càng giúp tăng hiệu suất làm việc tăng năng suất lao động.

– Hệ thống an toàn tự khóa xe khi không có người vận hành là tính năng độc quyền chỉ có đối với sản phẩm xe xăng gas Komatsu mà không một hãng xe nâng nào khác có được.

– Màn hình điện tử tích hợp các chức năng điều khiển thiết bị và báo lỗi của thiết bị.

– Tự động khóa khung nâng và càng nâng trong 3 giây khi người lái không ngồi đúng vị trí

–Hệ thống tự động khóa khung nâng và càng nâng gặp sự cố

– Khi thiết bị đang ở vị trí tiến hoặc lùi thì sẽ không khởi động được thiết bị

Thích ứng với môi trường, an toàn cho người sử dụng:

Loại xe này phù hợp xếp dỡ hàng hóa trong kho, xếp dỡ hàng hóa từ Container vào kho hoặc từ kho vào Container đặc biệt là một số hàng hóa sẽ giảm chất lượng bởi khói hoặc khí thải hoặc trong kho có quy định về khí thải.

Với động cơ K21 –K25 tiêu chuẩn khí thải EURO III/Tirer III USA giúp tối ưu hóa nhiên liệu sử dụng, giảm tiếng ồn và độ rung giúp người lái luôn cảm thấy thoải mái. Thêm vào đó, xe còn được trang bị nhiều tính năng tối ưu giúp hoạt động tốt trong nhiều môi trường khác nhau. Loại xe kéo hàng này có thể làm việc được trong điều kiện trời mưa.

Mục đích của nhà sản xuất komatsu là để đảm an toàn trong quá trình lái xe và ngăn ngừa lỗi khi người vận hành không vận hành đúng quy định để đảm bảo cho người lái và hàng hóa khỏi các tai nạn tiềm ẩn.

Đây là dòng xe nâng được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy KOMATSU Nhật Bản được KOMATSU Vietnam nhập nguyên chiếc về Việt nam. Loại này phù hợp xếp dỡ hàng hóa trong kho, xếp dỡ hàng hóa từ Container vào kho hoặc từ kho vào Container đặc biệt là một số hàng hóa sẽ giảm chất lượng bởi khói hoặc khí thải hoặc trong kho có quy định về khí thải.

Với động cơ KOMATSU K21 – K25 được cải tiến giúp tối ưu hóa nhiên liệu sử dụng, giảm tiếng ồn và độ rung giúp người vận hành luôn cảm thấy thoải mái với xe nâng hàng Komatsu. Thêm vào đó,  dòng xe nâng xăng Komatsu được trang bị nhiều tính năng tối ưu giúp hoạt động tốt trong nhiều môi trường khác nhau. Loại xe nâng này có thể làm việc được trong điều kiện trời mưa.

Tính năng hệ thống an toàn:

-Tự động khóa khung nâng và càng nâng trong 3 giây khi người lái không ngồi đúng vị trí.

-Hệ thống an toàn tự động khóa khung nâng và càng nâng khi động cơ gặp sự cố.

-Khi thiết bị đang ở vị trí Tiến hoặc Lùi thì sẽ không khởi động được động cơ.
Mục đích của nhà sản xuất Komatsu là để đảm an toàn trong quá trình vận hành xe và ngăn ngừa lỗi khi người vận hành không vận hành đúng quy định để đảm bảo cho người lái và hàng hóa khỏi các tai nạn tiềm ẩn.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá tại Công ty TM&DV Thiết bị Phúc Lâm - Đại lý của hãng Komatsu chuyên về xe nâng Nhật bãi :

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: