Ưu điểm của xe nâng điện Komatsu 1.5-2.0 tấn seri AE50AM50

Tác giả: XE NÂNG KOMATSU NHẬT Ngày đăng: 14/05/2023

Đây là dòng xe nâng điện đời cao nhất của Komatsu phát triển cho 2 dòng 3 bánh và 4 bánh dải xe nâng từ 1.0-1.5-1.8-2.0 tấn model: FB15-12 đời -12 đời cao nhất của xe nâng điện Komatsu sử dụng bình axit chì cho đến nay.

Chúng ta cùng tìm hiểu những tính năng vượt trội của dòng xe nâng điện Komatsu do hãng Komatsu Nhật sản xuất với những đặc tính kỹ thuật vượt trội như sau:

I.GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO MỌI HOÀN CẢNH

Xe điện ngồi lái Komatsu mang tới sự cải tiến vượt trội với việc giảm chi phí vận hành, nâng cao hiệu suất – những điều có được nhờ sự vận hành tuyệt vời của xe động cơ đốt trong, độ an toàn cao cho người vận hành cũng như các tính năng tiện lợi.

Vượt xa hơn cảm kết làm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, dòng xe nâng Komatsu AE50/AM50 mang tới những ý tưởng và tính năng tuyệt vời. Về đồng cợ hoặc điện, dòng xe nâng AE50/AM50 mang tới giải pháp tối ưu cho các vấn đề về giảm chi chí sản xuất.

GIẢM TỔNG CHI PHÍ VẬN HÀNH NHỜ NÂNG CẤP THIẾT KẾ "ĐỘNG CƠ" - MOTOR

Dòng xe AE50/AM50 được trang bị motor “total AC  system” nguyên bản của Komatsu và hệ thông phanh đĩa ngâm dầu đặc biệt giúp giảm chi phí bảo dưỡng một cách hiệu quả.

Không giống như xe nâng chạy bằng động cơ, quỳ trình bảo dưỡng định kỳ liên quan tới động cơ là không cần thiết.

Dòng xe AE50/AM50 vượt hơn cả mong đợi trong việc giữ chi phí vận hành ở mức thấp nhất.

CHI PHÍ BẢO DƯỠNG TỐI THIỂU VỚI TOTAL AC SYSTEM

Đi cùng với 2 mô tơ di chuyển, dòng AE50/AM50 tận dụng tính lợi thế của mô tơ AC để cải tiến hoạt động của hệ thống thủy lực. Điều đó hoàn toàn giảm thiểu nhu cầu phải thay thế chổi mô tơ hoặc bộ tiếp xúc dẫn tới chi phí bản dưỡng giảm. Hơn nữa, mô tơ AC không chỉ có hiệu quả vận hành cao mà còn có thời gian hoặt động dài. Chức năng tiết kiệm điện cho phép xe nâng vận hành trong khoảng thời gian dài mà không làm giảm hiệu suất.

ĐỘ BỀN VƯỢT TRỘ NHỜ HỆ THỐNG PHANH ĐĨA NGÂM DẦU

Hệ thống phanh đĩa ngâm dầu làm tăng độ bền vượt trội. Không giống như hệ thống phanh trống thông thường, ngoại trừ thay dầu, hệ thống này không đòi hỏi bảo dưỡng định kỳ nào, nhờ đó mà giảm chi phí bảo dưỡng.

TIÊU CHUẨN CHỐNG THẤM NƯỚC IPX4

Nhờ chú trọng kỹ vào van điều khiển thủy lực, công tắc kiểm soát, chiết áp cũng như điều khiển mạch tín hiệu, dòng Komatsu AE50/AM50 đạt tiêu chuẩn chống thấm nước IPX4. Với thiết kế chống thấm nước đáng tin cậy, xe nâng có thể dễ đàng được lau, làm sạch bằng nước.

ĐỘ TIN CẬY CAO

Bằng việc thu gọn, đơn giản hóa và giảm trọng lượng của hệ thống điều khiển, Komatsu không ngừng tìm kiếm các giải pháp tốt nhất để giảm thiểu các vấn đề có thể phát sinh. Chúng tôi tiến hành một chuỗi kiểm tra độ chống thấm nước, độ đảm bảo của các mạch để đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất cho xe. Bộ điều khiển được đặt trong một hộp kín. Komatsu luôn chú trọng vào thiết kế bên ngoài của bộ điều khiển nhằm ngăn nước và bụi xâm nhập vào các bộ phận quan trọng của xe nâng.

TÍNH NĂNG BẢO DƯỠNG TUYỆT VỜI

Dòng xe nâng AE50/AM50 được trang bị nắp ác quy có thể tháo 2 bên hông nhấc lên dễ dàng giúp làm cho việc kiểm tra và thay thế ắc quy được dễ dàng hơn. Hơn thế, hệ thống tự chuẩn đoán chạy bằng máy tính cá nhân giúp cho quá trình chuẩn đoán hỏng hóc được dễ dàng hơn, giảm thiểu thời gian máy ngưng làm việc.

Hiện nay Công ty TM&DV Thiết bị Phúc Lâm là đơn vị nhập khẩu uy tín và đại diện hãng Komatsu về xe nâng điện Komatsu đã qua sử dụng đời cao và chất lượng tốt. Quý khách hàng có thể liên lạc theo số Hotline Công ty -0935.355.886 hoặc đến địa chỉ 341 Nguyễn Bình - Dương Xá - Gia Lâm - Hà Nội để trải nghiệm.

Bạn đang xem: Ưu điểm của xe nâng điện Komatsu 1.5-2.0 tấn seri AE50AM50
Bài trước Bài sau
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: