Xe nâng hàng Komatsu 20 - 25 tấn

- Xe nâng diesel Komatsu Nhật 20,0 - 25,0 tấn. - Sản xuất: Nhật Bản. - Chất lượng: Mới 100%, sản xuất 2020; 2021 - Nhiên liệu: Dầu (Diesel) -Động cơ: Komatsu Nhật Bản, Model: SAA6D107E-1 Do hãng Ko...
Mô tả chi tiết sản phẩm

- Xe nâng diesel Komatsu Nhật 20,0 - 25,0 tấn.

- Sản xuất: Nhật Bản.

- Chất lượng: Mới 100%, sản xuất 2020; 2021

- Nhiên liệu: Dầu (Diesel)

-Động cơ: Komatsu Nhật Bản, Model: SAA6D107E-1 Do hãng Komatsu sản xuất nên dễ dàng kiểm soát về chất lượng và dịch vụ.

Thông số khác: Tiêu chuẩn khí thải EURO III, Tier III Mỹ. Hệ thống điều khiển điện tử, Động cơ Komatsu bền bỉ.

Tính năng nổi bật:

Xe nâng hàng Komatsu là thương hiệu xe nâng  đứng đầu tại Việt Nam và thuộc Top đầu trên thế giới có nguồn gốc xuất xứ 100% từ Nhật Bản. Xe chở hàng Diesel 20 tấn - 25 tấn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới về dòng xe nâng siêu bền và dễ sửa chữa bảo trì.

Loại này phù hợp xếp dỡ hàng hóa trong kho hoặc ngoài trời với khối lượng hàng hóa trên Pallet rất lớn dòng xe này có thể làm việc được trong điều kiện trời mưa.

Xe nâng hàng Diesel 20,0 tấn - 25,0 tấn chỉ có mỗi kiểu FORKLIFT 4 bánh ngồi lái. Một số dòng lớn thì được cải tiến hệ thống khung để nâng container hoặc kẹp container. Xe nâng Diesel được trang bị động cơ diesel để chạy tải cho tất cả các hoạt động bao gồm di chuyển và nâng hạ.

Đặc điểm của động cơ diesel :

Động cơ diesel có đặc điểm là "nổ nhờ nén", không có hệ thống đánh lửa. Khi nén ở áp suất cao, động cơ sinh công và công này rất lớn. Vì vậy xe nâng động cơ diesel rất khỏe. Chỉ với động cơ diesel thì xe nâng mới làm được những việc nặng như nâng hàng tới 16 tấn (trong khi xe nâng xăng gas tiêu chuẩn chỉ nâng được tới 8.0 tấn, xe nâng điện tại châu Á chỉ nâng được 3.0 tấn).

Loại này phù hợp xếp dỡ hàng hóa trong kho hoặc ngoài trời với khối lượng hàng hóa trên Pallet rất lớn dòng xe này có thể làm việc được trong điều kiện trời mưa.

Ưu điểm là thế, nhưng xe chở hàng Diesel 10 tấn - 16 tấn rất ồn. Đặc biệt là có nhiều khói, rung động của động cơ lớn. Mặc dù hiện nay động cơ xe nâng Komatsu được đánh giá là tiêu chuẩn khí thải đạt chuẩn khí thải EURO III và Tier III của Mỹ. Đây là dòng động cơ nổi tiếng của hãng Komatsu dùng cho không chỉ xe nâng Komatsu mà còn cả máy xúc đào thủy lực Komatsu và Máy phát điện Komatsu.

Việc sử dụng xe nâng diesel tại nơi kín gió, kho thực phẩm, vệ sinh môi trường khắc khe... đều là giải pháp tình thế.

Khi bạn dự định đầu tư mua xe nâng diesel, bạn phải nghĩ đến những vấn đề:

-Xe nâng có tuổi thọ cực cao,

- Khỏe mạnh, dễ bảo trì sữa chữa,

-Chạy liên tục, nâng tải nặng

-Hoạt động ở những khu vực không yêu cầu nghiêm ngặt về môi trường cũng như tiếng ồn.

- Tiết kiệm nhiên liệu, dễ sử dụng, dễ sửa,…

Xe nâng hàng Diesel 20,0 tấn - 25 tấn đáp ứng yêu cầu của khách hàng với động cơ mạnh mẽ hệ thống truyền động tối ưu và được thiết kế đặc biệt tiếng ồn thấp và hệ thống điều khiển thủy lực tối ưu giúp người vận hành cảm thấy thoải mái khi làm việc, với tải trọng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu nâng hạ mọi lúc mọi nơi. Tầm nhìn luôn được cải tiến và mở rộng cùng với hệ thống IPS giúp cho khu vực làm việc luôn trở nên an toàn.

Xe nâng hàng Komatsu tải trọng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu nâng hạ mọi lúc mọi nơi. Tầm nhìn luôn được cải tiến và mở rộng cùng với hệ thống IPS giúp cho khu vực làm việc luôn trở nên an toàn.

Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm :

Hotline: 0935.355.886

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: